Địa chỉ phòng khám đa khoa gần nhất

Sinh ra, nên cơ sở tiến triển và phát triển năm 2011. Hệ thống bệnh viện đa khoa Thái Hà là một trong số các hệ thống y tế tư nhân có diện tích rất lớn nhất ở Hà Nội – được đầu tư cơ sở, trang thiết bị hiện đại, bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu khám trị chứng bệnh cách cao, với các chuyên khoa sâu: bệnh phụ nữ, nam khoa, căn bệnh xã hội, chứng bệnh khu vực hậu môn, đứa con (Thai nhi)…

Trụ sở tọa lạc tại: số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ sở chủ yếu là tòa nhà 9 tầng lầu, đối với tổng diện tích lên tới 3200m2 được đưa vào khai trương từ tháng 10 năm 2011, được bố trí khoa học, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi đội ngũ máy lạnh trung tâm mang đến khí tươi, sạch.

phong-kham-da-khoa-thai-ha

Mục tiêu của bệnh viện Đa khoa Thái Hà là cung cấp dịch vụ y tế uy tín cao

Trung tâm y tế được trang gặp phải các máy móc y tế tiên tiến thay hệ mới sử dụng cho chẩn đoán, chữa trị ngoại trú, tầm khoảng soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, thăm khám sức khoẻ định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như chăm sóc cho tất cả đối tượng có nhu cầu cần phải được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế.

Hiện nay, khi đời sống nhân dân Việt Nam ngày một nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nhu cầu nên thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình nên có một trung tâm y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như lúc đau đớn ốm.

Lâu nay khi cần phải các dịch vụ y tế tốt, rất nhiều trường hợp phải ra nước ngoài chữa trị, phí tốn kém, mất rất nhiều thời gian, không được theo dõi và chăm sóc liên tục.

Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, hệ thống phòng khám Đa Khoa Thái Hà đem lại các dịch vụ y tế tốt sẽ thực hiện hài lòng khách hàng với tin cậy chữa trị cao, bằng các phương tiện tiên tiến, thầy thuốc giỏi, tận tâm đối với người mắc bệnh.

Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế

đội ngũ trung tâm y tế Đa Khoa Thái Hà được điều hành quản lý theo mô hình cơ sở y tế điện tử. Hồ sơ của khách hàng được lưu duy trì bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được đem lại kiến thức nhanh chóng, chính xác. Thiết bị máy móc khang trang, hiện đại, uống kỹ thuật cao vào xét nghiệm, điều trị và chăm sóc bệnh nhân theo đúng phương châm: Y ĐỨC – chất lượng – THÂN THIỆN

Lựa chọn kỹ thuật chữa trị phù hợp, ít tốn kém tiền bạc và thời gian cho bệnh nhân

Tùy theo căn bệnh lý của đã đối tượng, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp trị hợp lý, tốt nhất nhằm tiết kiệm tiền bạc Mặt khác cũng rút ngắn thời gian điều trị đem đến chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Một vài trường hợp cần thiết phải khám chuyên khoa sâu trung tâm y tế sẽ chuyển đến phòng khám chuyên khoa hiệu quả có bác sĩ giỏi tại Việt Nam thường đưa ra nước ngoài theo nhu cầu gia đình nhằm giúp cho người bệnh được trị hữu hiệu.

Cơ sở y tế có chất lượng thăm khám chữa trị chứng bệnh tương đương các nước phát triển trong khu vực, song gía cả thích hợp phù hợp đối với nền kinh tế Việt Nam và mang lại sự thỏa mãn của khách hàng.

Quy trình thăm khám chữa trị căn bệnh tại trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà

Nhằm giúp cho người mắc bệnh nắm rõ được các bước nên thực hiện, bài tiết kiệm thời gian khi khám bệnh tại cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc phác đồ thăm khám tại đây.

Phác đồ khám bệnh không có thẻ BHYT

Với một vài bệnh nhân không có thẻ BHYT, quy trình khám bệnh sẽ được làm như sau:

Bước 1: Người bệnh lấy số thứ tự, nhận phiếu đăng ký khám, mua sổ khám bệnh (nếu chưa có) và ngồi chờ theo

Bước 2: Nộp giá thành kiểm tra trước hết và nhận giấy biên lai nộp tiền. Lưu y, người mắc bệnh cần thiết phải giữ giấy biên lai nộp tiền cẩn thận, làm giảm tiến hành mất để đối chiếu khi thực hiện thủ tục thanh toán sau chữa trị.

Bước 3: Đi đến cơ sở y tế chuyên khoa và nộp sổ theo hướng dẫn của nhân viên bệnh viện.

Bước 4: Người mắc bệnh xuất hiện trở lại quầy lễ tân để đóng tiền, tiến hành các thăm khám, thăm khám cần thiết phải thiết theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bước 5: Bệnh nhân nhận kết quả thăm khám và quay trở về cơ sở y tế chuyên khoa ban đầu để nhận kết luận có cảm giác cuối cùng, trả lời điều trị, đơn thuốc kháng sinh hoặc nhập viện nếu được bác sĩ chỉ định.

Quy trình khám bệnh có thẻ BHYT

Quy trình khám bệnh cho người bệnh có lấy thẻ BHYT bao gồm:

Bước 1: Người mắc bệnh áp dụng số thứ tự tại quầy lễ tân ở sảnh hàng đầu tầng 1 và mua sổ khám bệnh (nếu chưa có).

Bước 2: Xuất trình các giấy tờ cần thiết, gồm Thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD), hộ chiếu, giấy khai sinh (áp dụng đối với chứng bệnh nhi).

Bước 3: Điều dưỡng viên hoặc y tá phòng khám sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin bảo hiểm, dùng thông tin, đóng dấu bảo hiểm.

Bước 4: Người bệnh được hướng dẫn tới trung tâm y tế chuyên khoa và thăm khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bước 5: Sau khi có kết quả kiểm tra và đơn thuốc, nhân viên phòng khám sẽ duyệt bảo hiểm y tế.

Bước 6: Nhân viên phòng khám sẽ đặc tính giá thành số tiền người bệnh nên thanh toán và số tiền được BHYT chi trả.

Bước 7: Người bệnh mang theo đơn thuốc kháng sinh, di chuyển tới quầy thuốc của bệnh viện để nhận thuốc kháng sinh (nếu được chỉ dẫn điều trị ngoại trú tại nhà) hoặc nhập viện, chuyển viện nếu nên thiết.

Lưu ý: Trước khi đến khám tại bệnh viện Đa khoa Thái Hà, bệnh nhân cần sắp đầy đủ giấy tờ cần thiết, có liên quan gồm: CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện, giấy hẹn tái xét nghiệm (nếu có),…

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Với phương châm Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện, quý khách hàng tới uống dịch vụ y tế tại đội ngũ trung tâm y tế đa khoa Thái Hà đều được nhân viên y tế quan tâm, tận tình phục vụ chu đáo theo tinh thần Lương Y Như Từ Mẫu. Tất cả ý kiến đóng góp của quý khách hàng đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm phục vụ tốt hơn.

Trung tâm y tế đa khoa Thái Hà còn có một nhà hàng tại lầu 1 phục vụ điểm tâm, giải khát hoặc bữa trưa cho quý khách có nhu cầu với không gian ấm cúng, thức ăn ngon lành, phong phú đảm bảo an toàn rửa ráy món ăn.

Thời gian địa chỉ làm việc tại phòng khám Đa khoa Thái Hà.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ:

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 1800 6621

Website: https://bacsituvanonline.jweb.vn/

Bệnh viện Đa khoa Thái Hà lao động tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai tới Chủ nhật (cả ngày nghỉ và lễ tết) hoạt động rất hay 24/7. Bởi vì thế, bệnh nhân có nguy cơ sắp xếp thời gian thích hợp để kiểm tra mà không tác động tới lịch sinh hoạt, làm việc của mình.

Đặc biệt ngày nay, phòng khám Đa khoa Thái Hà từng đi kèm với (bệnh viện nhiệt đới trung ương, bạch mai, ĐH Y Hà Nội…). Cơ sở y tế đa khoa Thái Hà nhằm đem đến dịch vụ kiểm tra trị căn bệnh bằng liệu pháp Y Học Cổ Truyền an toàn, hữu hiệu cho toàn thể bà con tại Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về bệnh viện Đa khoa Thái Hà. Hy vọng rằng bài viết từng mang tới một vài thông tin bổ ích cho bạn đọc khi có nhu cầu thăm khám, chữa trị tại Phòng khám!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *